โกลด์คัพ

เม็กซิโก พบ ปานามา (โกลด์ คัพ) โปรแกรมถ่ายทอดสด วันอังคาร ที่ 18 กรกฎาคม 2566 ฟุตบอลต่างประเทศ

โกลด์คัพ โปรแกรมฟุตบอล โปรแกรมถ่ายทอดสด วันอังคาร ที่ 18 กรกฎาคม 2566 ฟุตบอลต่างประเทศ ทั้ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ, ลาลีกา สเปน, กัลโช่ เซเรียอาอิตาลี,บุนเดสลีกา และ ลีกเอิง ต่างปิดฉากเรียบร้อยแล้ว แต่ยังมีลีกรอง รวมทั้งเกมกระชับมิตร ให้ตามเชียร์ ….เรามี โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ พร้อมช่อง ถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก มาฝากแฟนบอลที่ต้องการ ดูบอลสด ตารางบอลวันนี้ โปรแกรมบอลวันนี้ ราคาบอลวันนี้ วิเคราะห์บอล โปรแกรมฟุตบอล ทีเด็ดบอล บอลคืนนี้ มีคู่ไหนเตะบ้าง ดูตารางบอลวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง

คอนคาแคฟ โกลด์คัพ

รายละเอียดคอนคาแคฟ โกลด์คัพ

การแข่งขันฟุตบอลโกลเด้นคัพในอเมริกาเหนือกลางและแคริบเบียนจัดขึ้นร่วมกันโดยสหพันธ์ฟุตบอลอเมริกากลางและแคริบเบียน การแข่งขันฟุตบอลระดับนานาชาติทุกสองปีเป็นการแข่งขันระดับนานาชาติชั้นนําในอเมริกาเหนือกลางและแคริบเบียน

เดิมของการแข่งขัน คอนคาแคฟโกลด์คัพ คือการแข่งขันชิงแชมป์อเมริกากลางและแคริบเบียน ในปี 1991 ได้เปลี่ยนชื่อเป็น คอนคาแคฟโกลด์คัพ ในอเมริกากลางและแคริบเบียน ในขณะเดียวกันเพื่อสานต่อคุณภาพของการแข่งขัน คอนคาแคฟโกลด์คัพ ก็เริ่มเชิญประเทศในทวีปอื่น ๆ เข้าร่วม

ตารางบอลของคอนคาแคฟ

สถานที่จัดและตารางบอลของคอนคาแคฟโกลด์คัพ

สถานที่จัดการแข่งขัน คอนคาแคฟโกลด์คัพ จัดขึ้นในอเมริกาเหนือกลางและแคริบเบียน จัดขึ้นทุกสองปี.เวลาเริ่มต้นของการแข่งขันแต่ละรุ่นจะแตกต่างกัน โดยปกติเวลาเริ่มคือเดือนมิถุนายน-กรกฎาคมและเวลาสิ้นสุดคือเดือนกรกฎาคม-กรกฎาคม.คุณสามารถดูตารางการแข่งขันที่เฉพาะเจาะจงได้ที่ ScoreTH พร้อมกับข้อมูลการแข่งขันและตารางการแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบ

ผลบอลล่าสุด คอนคาแคฟโกลด์คัพ

การแข่งขันฟุตบอลโกลเด้น คัพ มีทีมเข้าร่วมทั้งหมด 16 ทีม แบ่งเป็น 4 กลุ่ม แบ่งกลุ่มกันไปก่อน โดยแต่ละกลุ่มมีคะแนน 2 อันดับแรกเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ซึ่งผู้ชนะในรอบ 8 ทีมสุดท้ายจะผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ และผู้ชนะในรอบรองชนะเลิศจะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ.คะแนนกระบวนการและผลลัพธ์ที่แตกต่างกันในแต่ละเกม ScoreTH อัพเดทผลการแข่งขันฟุตบอลโกลเด้น คัพ ล่าสุดและคู่แข่งในรอบต่อไปแบบเรียลไทม์
คอนคาแคฟ โกลด์คัพ

โปรแกรมล่าสุด คอนคาแคฟโกลด์คัพ ฤดุกาล 2023

การแข่งขันฟุตบอลโกลเด้นคัพครั้งที่ 17 ของอเมริกากลางและแคริบเบียน ปี 2023 จะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 25 มิถุนายน โดยสหรัฐอเมริกาเป็นเจ้าภาพและรอบชิงชนะเลิศกําหนดเป็นวันที่ 18 กรกฎาคม ScoreTH จะอัปเดตข้อมูลตารางการแข่งขันและผลการแข่งขัน คอนคาแคฟโกลด์คัพ 2023 แบบเรียลไทม์ หากต้องการทราบคะแนน ความเคลื่อนไหว และตารางการแข่งขันล่าสุดของ คอนคาแคฟโกลด์คัพ คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ คอนคาแคฟโกลด์คัพ เพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติม Heng99bet

ผลบอล คอนคาแคฟโกลด์คัพ

ปีสถานที่จัดงานแชมป์วิ่งขึ้น
1991สหรัฐอเมริกาสหรัฐอเมริกาฮอนดูรัส
1993สหรัฐอเมริกาเม็กซิโกสหรัฐอเมริกา
1996เม็กซิโก/สหรัฐอเมริกาเม็กซิโกบราซิล (U-23)
1998สหรัฐอเมริกาเม็กซิโกสหรัฐอเมริกา
2000สหรัฐอเมริกาแคนาดาโคลอมเบีย
2002สหรัฐอเมริกาสหรัฐอเมริกาคอสตาริกา
2003เม็กซิโก/สหรัฐอเมริกาเม็กซิโกบราซิล
2005สหรัฐอเมริกาสหรัฐอเมริกาปานามา
2007สหรัฐอเมริกาสหรัฐอเมริกาเม็กซิโก
2009สหรัฐอเมริกาเม็กซิโกสหรัฐอเมริกา
2011สหรัฐอเมริกาเม็กซิโกสหรัฐอเมริกา
2013สหรัฐอเมริกาสหรัฐอเมริกาปานามา
2015อเมริกา/แคนาดาเม็กซิโกจาเมกา
2017สหรัฐอเมริกาสหรัฐอเมริกาจาเมกา
2019สหรัฐอเมริกาเม็กซิโกสหรัฐอเมริกา
2021สหรัฐอเมริกาสหรัฐอเมริกาเม็กซิโก

หากคุณต้องการติดตามความเคลื่อนไหวล่าสุดของการแข่งขันฟุตบอลโกลเด้น คัพ รวมถึงตารางการแข่งขัน ผลการแข่งขัน ตารางการแข่งขันโดยละเอียด และการจัดอันดับของแต่ละทีม โปรดเยี่ยมชมเว็บ คอนคาแคฟโกลด์คัพไซต์อย่างเป็นทางการของ

โปรแกรมล่าสุด คอนคาแคฟโกลด์คัพ ฤดุกาล 2023

ประวัติของคอนคาแคฟโกลด์คัพ

ถ้วยทองคําเดิมคือการแข่งขันชิงแชมป์อเมริกากลางและแคริบเบียนซึ่งเริ่มจัดขึ้นตั้งแต่ปี 1941 ในเวลานั้นมีเพียงประเทศเกาะในอเมริกากลางและแคริบเบียนเท่านั้นที่เข้าร่วม ในปี 1961 ก่อตั้งสโมสรฟุตบอลอเมริกันและแคริบเบียน ตั้งแต่ปี 1963 ถึง 1989 การแข่งขันได้เปลี่ยนชื่อเป็นการแข่งขันชิงแชมป์อเมริกากลางและแคริบเบียน และประเทศที่เข้าร่วมได้ขยายไปยังอเมริกาเหนือ ในปี 1991 เปลี่ยนชื่อเป็น “คอนคาแคฟโกลด์คัพ” และเริ่มจัดการแข่งขันทุก 2 ปี การแข่งขันฟุตบอลรายการนี้เป็นหนึ่งในการแข่งขันฟุตบอลที่สำคัญที่สุดของภูมิภาค และเป็นการแข่งขันฟุตบอลระหว่างทีมชาติอย่างเป็นทางการเพียงรายการเดียวในภูมิภาค

เวลาและสนามแข่งคอนคาแคฟโกลด์คัพฤดูกาล 2023?

การแข่งขันฟุตบอลโกลเด้นคัพ 2023 รอบชิงชนะเลิศมีกําหนดจัดขึ้นในวันที่ 18 กรกฎาคม ที่สนามโซฟี ยิมเนเซียม ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา

เครดิตฟรี

สรุป

เว็บไซต์ดูบอล heng99 ดูบอลออนไลน์ ดูบอลสด ถ่ายทอดสดบอล แบบ Live สด! 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก ดูบอลสดออนไลน์การแข่งขันจากทุกลีกชั้นนำระดับโลก เว็บดูบอลและลิ้งค์ดูบอลที่มีคุณภาพ ภาพคมชัดตลอดเวลา พร้อมตารางการแข่งขันฟุตบอลทุกนัด อัพเดทใหม่ทุกชั่วโมง ดูบอลสด / ดูบอลออนไลน์ / ดูบอลผ่านมือถือ ให้เลือกเล่นกันได้อีกมากมายให้คุณเลือกเล่นได้นับร้อยเกม แถมยังเล่นแล้วทำเงินได้จริง ถอนออกมาได้หมดทั้ง 100% นอกจากนี้ทาง เว็บไซต์ Heng99bet และ เรายังมีโปรโมชั่นเครดิตฟรี ให้สำหรับผู้ที่สนใจอยากสมัครเป็นสมาชิกกับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

Share
แทงบอลออนไลน์
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก