วิธีการหาเงิน ออนไลน์

วิธีการหาเงิน ออนไลน์ 10 วิธีหาเงินออนไลน์ สร้างรายได้เสริมเพิ่มจากการงานประจำ อัปเดต 2022

วิธีการหาเงิน ออนไลน์ ทำงานที่ไหนก็ได้! 10 วิธีการหาเงิน ออนไลน์ สร้างรายได้เสริม อัปเดต 2022 อยากหารายได้ออนไลน์ ทำงานเสริมเพิ่มจากการงานประจำแต่หาทีไรไม่เคยเจอวิธีหาเงินออนไลน์ที่เวิร์คเลยซักครั้ง บางทีก็เจอแต่พวกขายตรงบ้าง การพนันออนไลน์บ้าง โดนหลอกไปทำงานฟรีก็เยอะแถมบางครั้งยังต้องเสียค่านายหน้าหรือเสียค่าของมาสต๊อค ขาดทุนและไม่ได้รายได้เพิ่ม เพื่อน ๆ ที่เคยเจอปัญหาแบบนี้ และคิดว่าการหาเงินออนไลน์ ทำไมมันยากนักและสมัยนี้หารายได้จากช่องทางเดียวก็คงไม่พอใช้ ลองมาดู 10 วิธีหาเงินออนไลน์กันดีกว่าค่ะไม่ใช่ขายตรง ไม่ใช่แชร์ลูกโซ่ไม่ใช่พนันออนไลน์ไม่เสี่ยงโดนโกงและไม่เสี่ยงโดนหลอกแน่นอน แถมทำงานที่ไหนก็ได้!

 

วิธีการหาเงิน ออนไลน์เฮง99

1. Affiliate Marketers รายได้ประมาณ : 600 – 1000 บาท/เดือน

เพื่อนๆหลายคนอาจจะเคยเห็นคลิปในติ๊กต่อกที่โฆษณาหรือรีวิวของใช้ให้ดูแล้วแปะลิ้งค์ให้ตามไปซื้อใช่ไหมล่ะคะนั่นก็คือการหารายได้ออนไลน์รูปแบบหนึ่งที่เรียกว่า Affiliate Marketers นั่นเองหรือตามทวิตเตอร์ที่มีคำโปรยประมาณว่าเฮ้ยแกร!มันดีมาก!ไม่ได้คาดหวังนะแต่แล้วก็มีลิ้งค์พิกัดของให้ตามไปซื้อทั้งหมดนั้นก็ล้วนแต่เป็นAffiliate Marketersทั้งสิ้นข้อดีของการทำAffiliate Marketers คือไม่ต้องลงทุนซื้อของมาสต๊อค แค่แปะลิ้งค์ มีคนตามไปซื้อของก็ได้ส่วนแบ่งแล้วง่ายมาก!ยิ่งถ้าเล่นโซเชียลอยู่แล้วและมีผู้ติดตามอยู่ประมาณหนึ่งการทำ AffiliateMarketersก็จะยิ่งง่ายขึ้นมากกว่าเดิมวิธีการทำAffiliate Marketersก็แค่สมัครเป็นพาร์ทเนอร์ในShopeeหรือLazadaก็จะได้ลิ้งค์สำหรับแปะมาหลังจากนั้นก็แปะลิ้งค์นั้นบนช่องทางโซเชียลต่างๆของเราให้คนตามไปซื้อก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นและโอนเข้าบัญชีได้เลย

2. เทรดหุ้น เทรดคริปโต รายได้ประมาณ : ขึ้นอยู่กับเงินทุนที่ลง

สำหรับใครที่มีความรู้เรื่องการเทรดหุ้นเทรดคริปโต ก็สามารถทำเป็นอาชีพได้เลย อย่างการเทรดรายวัน เพื่อหาเงินเป็นรายได้เสริม กำไรที่จะได้ก็ขึ้นอยู่กับเงินต้นที่ลงไว้ในพอร์ต มีหลายคนที่สามารถเทรดรายวันแล้วสร้างรายได้ออนไลน์เป็นหลักหมื่นหรือหลักแสนต่อวันก็เยอะ และสามารถพลิกชีวิตคนมานักต่อนักแล้ว ส่วนคนที่มีเงินลงทุนไม่เยอะ ก็อาจจะทำรายได้หลักร้อย ถึงหลักพันต่อวัน ค่อย ๆ เก็บกำไรไปทีละเล็กละน้อย ช้า ๆ แต่สม่ำเสมอ วิธีการหาเงินออนไลน์วิธีนี้ค่อนข้างเสี่ยงซักหน่อย เพราะต้องเลือกหุ้นหรือคริปโตที่มีความผันผวนสูง มีโอกาสที่จะขาดทุนได้เช่นกัน ถ้าหากไม่มีความรู้ทางด้านนี้จริงจัง ฉะนั้น การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนการลงทุนทุกครั้งนะคะ

3. ขาย NFT รายได้ประมาณ : 10,000 – 1,000,000 บาท/เดือน

ในโลกของ Blockchain ทำให้เกิดช่องทางการซื้อขายและการหารายได้ออนไลน์เพิ่มขึ้นอย่างการขายงานศิลปะในเว็บไซต์และรับเงินเป็นคริปโต ศิลปินหรือนักวาดคนไทยที่มีฝีมือนำผลงานไปลงขายได้รายได้เป็นหลักหมื่นถึงหลักล้านต่อเดือนเลยทีเดียวที่สำคัญคือรายได้มาจากทั่วโลก!อยู่ที่ไหนก็สามารถซื้อและขายNFTได้และด้วยความที่ผลงานอยู่บนระบบ Blockchain ทำให้ไม่สามารถก๊อปปี้ทำซ้ำหรือดัดแปลงได้แต่สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มขายงานอาจจะต้องมีการโปรโมทตัวเองในหลายๆช่องทางหน่อยอย่างการโปรโมทผ่านTwitterหรือสร้างชุมชนในDiscordเพื่อให้เจอกลุ่มเป้าหมายจะทำให้งานขายได้ง่ายขึ้น และต้องมีกระเป๋าเงินคริปโตเพื่อที่จะสามารถถอนเงินที่ได้จากการขายออกมาได้อีกด้วย ถ้าพูดถึงข้อเสียตรงๆก็คงจะเป็นการใช้เวลาในช่วงแรกให้คนทำความรู้จักงานหรือรู้จักเราก่อนถ้าหากว่าเรายังไม่เป็นที่รู้จักก็อาจจะใช้เวลานานจนท้อและอาจจะคิดว่างานของตัวเองยังไม่ดีพอได้นอกจากนี้ก็ยังมีเกมNFTที่เล่นแล้วสามารถสร้างรายได้จากการขายไอเทมหายากในเกมอีกด้วย

 

หาเงินออนไลน์เฮง99

 

4. Content Creator รายได้ประมาณ : 500 – 30,000 บาท/เดือน

เรียกได้ว่าเป็นอาชีพยอดฮิตของเด็ก Gen นี้เลยก็ว่าได้ เพราะใคร ๆ ก็สามารถเป็น Content Creator แค่สามารถคิดคอนเท้นต์ให้โดนใจคนทั่วไป ดูแล้วไม่เครียด ก็สามารถสร้างรายได้เสริมออนไลน์ได้แล้ว ช่องทางในการทำ Content Creator ก็อย่างเช่น Youtube, Tiktok, Line, Instagram และ Facebook อย่าง การทำคอนเท้นต์เกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว ของกิน รีวิวของ ทำอาหาร ทำของเล่น ทดลองอะไรแปลก ๆ ให้คนอยากติดตาม ทักษะที่จำเป็นสำหรับ Content Creator นั้นนอกจากจะมีความคิดสร้างสรรค์แล้วยังต้องมีสกิลการถ่ายทอด การตัดต่อ และยังต้องมีกลยุทธ์การตลาดที่ดี ทำให้คนสามารถเข้าถึง จับกระแสได้เก่งหรือทำให้คนรู้จักตัวตนของเราได้ โดยรายได้นั้น ก็สามารถทำได้หลักร้อยถึงหลักหมื่นต่อเดือนเลยทีเดียว ถ้าเริ่มมีคนติดตามมากขึ้นหรือมีชื่อเสียงก็อาจจะได้รายได้จากการโฆษณา หรือจากการแปะลิ้งค์ Affiliate Marketers ด้วยก็ได้ บอกเลยว่ายอดซับ ยอดไลค์ สามารถใช้แลกเป็นเงินได้จริง ๆ

5. ทำ E-book รายได้ประมาณ : 15,000-100,000 บาท/เดือน

สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีสกิลการเขียน ก็สามารถทำ E-Book เพื่อขายออนไลน์ได้ อย่างการเขียนหนังสือนิยาย, หนังสือ How to ต่าง ๆ,หนังสือให้ความรู้ทุกแขนงวิชา เขียนเรื่องสั้น เรื่องที่ตัวเองสนใจ สามารถนำมาทำเป็น E-Book ได้หมดเลย หลัง ๆ มานี้ ร้านหนังสือต่าง ๆ ก็ปรับตัวโดยการขาย E-Book อีกด้วย รายได้ในการขาย E-Book ต่อเดือน ก็มีตั้งแต่หลักหมื่น จนถึงหลักแสนต่อเดือนเลยทีเดียว ถ้าอัพ E-Book ของเราลงแพลตฟอร์มต่าง ๆ ก็จะเป็นการโปรโมทผลงานของเราและอาจจะต้องจ่ายส่วนแบ่งให้กับแอปหรือเว็บไซต์นั้น ๆด้วยหรือใครอยากจะโกอินเตอร์ก็เขียนเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาที่สามเพื่อลงขายในแพลตฟอร์มต่างประเทศก็ได้เว็บที่ขาย E-Book ในไทย ก็อย่างเช่น Asia Books, I Love Library, Ookbee, นายอินทร์, Arnbook, Meb Market, ซีเอ็ด

6. ติวเตอร์ออนไลน์ รายได้ประมาณ : 4,000 – 20,000 บาท/เดือน

สร้างเป็นคอร์สเรียนออนไลน์ขึ้นมา ด้วยการอัดวิดีโอสอน สร้างกลุ่มส่วนตัว เพื่อเก็บค่าคอร์สหรือค่าสมาชิก ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการหาเงินออนไลน์ยอดนิยมในยุคนี้ วิดีโอการสอนออนไลน์ ถ่ายครั้งเดียว สามารถใช้ได้ตลอดชีพ หรืออาจจะลองโปรโมทตัวเองโดยการอัพวิดีโอผ่านช่องทางต่าง ๆ ซัก 1-2 คลิป ให้คนอยากติดตามและยอมเสียค่าสมัครเรียนมาสมัครก็ได้หรือจะสอนออนไลน์ ผ่านโปรแกรมต่าง ๆ อย่างเช่น Google Meet, Microsoft Teams, Zoom, Line, Discord ก็สามารถทำได้ ค่าสอนเริ่มต้นที่ชั่วโมงละ 200-300 บาท ถ้าเป็นวิชายาก ๆ หรือวิชาเฉพาะทาง ก็อาจจะคิดราคาค่าสอน แพงขึ้นมา อย่างเช่น ชั่วโมงละ 400-500 บาท ถ้ามีนักเรียน 10-20 คนต่อเดือน ก็สามารถสร้างรายได้หลักหมื่นต่อเดือนเลยทีเดียว วิชาที่สอนก็อย่างเช่น บัญชี คณิตศาสตร์ สอนภาษาที่ 3 สอนภาษาไทยให้คนต่างชาติ ติวข้อสอบ เตรียมสอบเข้าหรือจะเป็นคอร์สเรียนเกี่ยวกับการหารายได้เสริม การพัฒนาตัวเอง สอนสกิลที่เป็นประโยชน์ต่อการทำงาน อย่างการใช้โปรแกรมต่าง ๆก็สามารถทำเป็นคอร์สเรียนเพื่อสร้างรายได้ออนไลน์ได้หมด แค่เป็นวิชาที่เราสนใจและสามารถถ่ายทอดได้ดีก็สามารถทำเงินออนไลน์ได้แล้ว

 

สร้างรายได้ เฮง99

 

7. งานฟรีแลนซ์ต่าง ๆ รายได้ประมาณ : 10,000 – 50,000 บาท/เดือน

งานฟรีแลนซ์มีขอบเขตที่หลากหลายและกว้างมาก ๆ อย่างงานเขียน เช่น การเขียนคอนเท้นต์เขียนบทความ เขียน SEO งานกราฟิกดีไซน์ต่าง ๆ เพื่อการโฆษณา งานแกะเทปประชุม ตัดต่อวิดีโอ ทำ UI/UX Design หรือแม้กระทั่งแปลภาษา ทั้งแปลนิยาย แปลเกม แปลเอกสารราชการ งานพากย์เสียง ทำซับไตเติ้ล ซึ่งสามารถยึดเป็นอาชีพหลักได้ ตามแต่ความถนัดของแต่ละคน รายได้เนี่ยก็พอๆกับการทำงานประจำเลย แต่สะดวกกว่าตรงที่การหารายได้ออนไลน์แบบนี้ทำให้ไม่ต้องเดินทาง จะอยู่ที่ไหนก็สามารถทำงานได้ แค่ต้องทำงานส่งให้ทันตามเดดไลน์ก็พอ เป็นงานที่ต้องใช้ความรับผิดชอบค่อนข้างสูง ต้องสามารถบริหารเวลาในการทำงานได้ดี มีเทคนิคในการดีลและการขายงานของตัวเองได้ ถ้าเป็นงานเขียน หรืองานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ก็สามารถปล่อยของ หรือโชว์ความสามารถของตัวเองได้อย่างเต็มที่อาจจะมีค่าสมัครในการเป็นสมาชิกซักเล็กน้อย หากจะหางานในเว็บไซต์

8. ขายภาพออนไลน์ รายได้ประมาณ : 1,000 – 100,000 บาท/เดือน

งานขายภาพออนไลน์ ก็เป็นช่องทางสร้างรายได้ออนไลน์ที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมมาซักพักแล้ว เพียงแค่ถ่ายรูปสวย ๆ แล้วอัพลงขายบนแพลตฟอร์มออนไลน์ให้คนมาซื้อ เราก็จะได้รายได้จากการขายรูปนั้น ๆ รูปภาพ 1 ภาพสามารถลงขายได้ทุกเว็บที่มี และขายซ้ำ ๆ ได้ตลอด นอกจากรูปวิวแล้ว ก็ยังมีรูปภาพที่สื่อถึงอารมณ์ต่าง ๆ ให้คนซื้อนำรูปไปประกอบบทความออนไลน์ได้ หรือจะเป็นรูปภาพห้องต่าง ๆ เป็นตัวอย่างในแคทตาล็อคสินค้า รูปภาพอื่น ๆ ที่คนนิยมซื้อไปใช้ ก็อย่างเช่น รูปภาพเพื่อการโฆษณา ทำโปส เตอร์ รูปภาพเชิงธุรกิจรายได้ก็มีตั้งแต่หลักสิบหลักร้อยและถ้ามีรูปที่ลงขายเยอะ ๆตอบโจทย์ลูกค้าได้ดีก็สามารถสร้างรายได้หลักแสนต่อเดือนได้ ราคาของการขายรูปต่อหนึ่งรูป ก็จะแตกต่างกันไปแต่ละเว็บไซต์
ช่องทางในการลงขายรูปภาพก็อย่างเช่น

9. เปิดเช่าเสื้อผ้า รายได้ประมาณ : 3,000 – 60,000 บาท/เดือน

สำหรับสาวๆที่ชอบซื้อเสื้อผ้าและซื้อมาใส่ไม่คุ้ม ก็เปิดเช่าเสื้อผ้า สร้างรายได้ออนไลน์ไปเลย!ช่วยลดการซื้อเสื้อผ้าใหม่ลงแถมยังใช้ทรัพยากรที่ซื้อมาได้อย่างคุ้มค่ามากขึ้นกว่าเดิมตอบโจทย์สาวๆที่ชอบถ่ายรูปทำคอนเท้นต์ลงIGแบบชุดไม่ซ้ำสุดๆโดยปกติแล้วราคาค่าเช่าเสื้อผ้าจะคิดราคาเป็นรายวันเช่น300บาท/3วันหรือ350บาท/5วันถ้าเป็นชุดที่ค่อนข้างหรูหรือแพงหน่อยราคาก็จะสูงขึ้นมาเป็น450บาท/3วันหรือ 500 บาท/5 วัน มีค่ามัดจำชุดด้วยในกรณีที่ชุดเสียหายหรือลูกค้าไม่คืนชุดตามกำหนดก็จะไม่คืนเงินมัดจำให้ ถ้าหากว่าเปิดให้เช่าซัก 10 ชุด ถ้ามีลูกค้ามาเช่า 2-3 คนต่อชุด/เดือนก็ได้รายได้หลักหมื่นง่ายๆแล้วช่องทางโปรโมทร้านก็อย่างเช่น ใน IG, Facebook, Twitter, Tiktok เป็นต้น

 

วิธีการหาเงิน ออนไลน์เฮง99

วิธีการหาเงิน ออนไลน์

 

 

10. เปิดไพ่ทาโร่ต์ รับดูดวง รายได้ประมาณ : 500 – 15,000 บาท/เดือน

สายมูหนัก ๆ ก็ไปศึกษาเกี่ยวกับไพ่ทาโร่ต์ แล้วก็เปิดไพ่รับดูดวงหารายได้ออนไลน์ไปเลย ไพ่ทาโร่ต์ 1 สำรับ ราคาเริ่มต้นที่ 500 จนไปถึงหลักพันเลยทีเดียว ไพ่ทาโร่ต์เป็นศาสตร์อย่างหนึ่ง ที่ไม่จำเป็นต้องมีจิตสัมผัส หรือไม่ต้องมีญาณ ก็สามารถเรียนรู้การอ่านไพ่ด้วยตัวเองได้ แต่นอกจากจะมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องการอ่านไพ่แล้ว การเรียนรู้เกี่ยวกับโหราศาสตร์อื่น ๆ ควบคู่ไปด้วย อย่างการดูลายมือ ดูดวงจากวันเดือนปีเกิด ดูดวงด้วยตัวเลข ก็จะยิ่งสร้างมูลค่าเพิ่ม และสามารถอัพค่าตัวได้มากขึ้น ราคาค่าดูก็เริ่มต้นที่หลักสิบไปจนถึงหลักพันได้เลยทีเดียว สำหรับมือใหม่ที่เปิดรับดูดวง ก็อาจจะเริ่มจากดูให้คนใกล้ชิดก่อน แล้วถ้าดูแม่น คนก็จะบอกกันปากต่อปากเอง ราคาค่าดูก็มีตั้งแต่หลักสิบจนไปถึงหลักร้อยบาท แล้วแต่ความสามารถในการอ่านไพ่ และที่สำคัญ แม่หมอก็ต้องเป็นคนที่มีศิลปะในการพูดซักหน่อย เนื่องจากคนที่มาดูดวงส่วนใหญ่ก็จะเป็นคนที่มีความทุกข์ใจ และต้องการแก้ปัญหาหรือหาแนวทางดี ๆ เพื่อที่จะทำให้ชีวิตดีขึ้น หากผลที่เปิดไพ่ออกมาไม่ดี ก็ต้องช่วยหาวิธีแก้ปัญหา เป็นที่ปรึกษาที่ดี หรือใช้วิธีการพูดตรง แต่ไม่แรง เพื่อเป็นแนวทางให้คนที่มาดูดวงได้คำตอบดี ๆ และหาทางออกให้กับชีวิตตัวเองได้

 

วิธีหาเงินออนไลน์เฮง99

สรุป วิธีการหาเงิน ออนไลน์

นอกจากนี้การสร้างรายได้ออนไลน์ก็คือการสตรีมผ่านช่องทางต่าง ๆหรือผ่านแอป อย่าง Twitch, Bigo Live, Youtube, Facebook Gaming และได้รายได้จากไอเทมที่คนดูมาเปย์ให้ หรือการขายของออนไลน์ตามช่องทางออนไลน์ต่างๆก็ยังสามารถสร้างรายได้เสริม และสร้างเงินออนไลน์ได้อยู่ แต่การแข่งขันอาจจะค่อนข้างสูงและทั้งหมดก็คือ 10 วิธีหาเงินออนไลน์ที่จะสร้างรายได้เสริมให้เพื่อนๆได้ลองเลือกทำตามความถนัดของตัวเองได้เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Share
คาสิโน
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก