กองสลาก.com

กองสลาก.com ลอตเตอรี่ออนไลน์ 80 บาท !! เว็บไซต์มาแรงพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน

กองสลาก.com เคลียร์ชัดทุกข้อสงสัยกันไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับเว็บไซต์ กอง สลาก.com ที่ดำเนินงานโดย คุณพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ลอตเตอรี่ออนไลน์ จำกัด หลังเชิญสื่อมวลชนหลายสำนักมาร่วมชมขั้นตอนการจัดจำหน่าย และการเก็บรักษาลอตเตอรี่ กันแบบเจาะลึกที่ บริษัท ลอตเตอรี่ออนไลน์ จำกัด ณ ชั้น 21 อาคาร เอส เอส พี ทาวเวอร์

เมื่อช่วงต้นเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา ล่าสุดกระแสตอบรับ และความมั่นใจของประชาชน กองสลาก.com

ที่มีต่อเว็บไซต์กองสลาก .com ก็เป็นไปในทิศทางที่ดีเยี่ยม ส่งผลให้ยอดขายลอตเตอรี่ออนไลน์ในงวดที่ผ่านมานั้น มียอดการกดซื้อเพิ่มขึ้นกว่างวดก่อน อีกกว่า 2 แสนใบ

อยากรู้เป็นเพราะอะไร จะพาไปเปิดบทสรุปความปัง สุดโปร่งใส ตามแบบฉบับ “กอง สลาก.com” ให้ดูกัน

 กองสลากพลัส

 

เรื่องจริง ทุกใบขาย 80 บาท!! เว็บไซต์ กอง สลาก.com ขายลอตเตอรี่ ในราคาใบละ 80 บาท จริง เลขชุดก็ไม่มีบวกราคา ไม่มีค่าธรรมเนียม และไม่มีระบบตัวแทนจำหน่าย

ที่อาจก่อให้เกิดช่องว่างในการบวกเพิ่มราคาได้ ทำให้ผู้ซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ กอง สลาก.com ไม่เกิดความสับสน และได้รับความยุติธรรมทุกคนในเรื่องของราคา

ขึ้นเงินให้ โอนไว ไร้ค่าธรรมเนียม กอง สลาก.com มีระบบการขึ้นเงินที่รวดเร็ว เมื่อสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ประกาศผลรางวัลเรียบร้อยแล้ว ระบบ AI ของทาง กอง สลาก .com จะทำการตรวจสอบผลรางวัลให้กับลูกค้า รวมถึงแจ้งเตือนผ่าน sms และทางไลน์ไปยังลูกค้าที่ถูกลอตเตอรี่ทันที ซึ่งลูกค้าสามารถแจ้งขึ้นเงินรางวัลได้ทันทีที่ถูกรางวัล โดยทางเว็บไซต์ กองสลาก .com จะโอนเงินเข้าบัญชีให้ลูกค้า ภายในไม่เกิน 24 ชม. เมื่อโอนเงินรางวัลให้ลูกค้าทั้งหมดแล้ว กองสลา ก.com จะนำลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัลในงวดดังกล่าวนั้น ไปขึ้นเงินที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลเอง นับเป็นบริการที่สร้างความสะดวกให้กับลูกค้าอย่างครบครัน ที่สำคัญคือ กอง สลาก.com ไม่ได้หักภาษี หรือค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้นจากลูกค้าเลย

(ถูก 6 ล้าน รับเต็มๆ 6 ล้าน) เพราะทาง กอง สลาก .com จะเป็นผู้ชำระแทนลูกค้าเองทั้งหมด และหากลูกค้าคนใด ต้องการรับลอตเตอรี่ใบจริงที่ถูกรางวัล ไปขึ้นเงินเอง

ก็สามารถไปรับได้ที่บริษัท ตามที่อยู่ที่แจ้งไว้ข้างต้น ในขณะเดียวกันลอตเตอรี่ใบจริงทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ใน “ตู้เซฟนิรภัย” ซึ่งผู้ซื้อสามารถตรวจสอบได้ตลอดเวลา มั่นใจได้ว่าลอตเตอรี่ของคุณทุกใบจะไม่มีวันสูญหาย ตกหล่น หรือถูกขโมยอย่างแน่นอน อีกทั้งหลังจากประกาศผลรางวัล สลากของผู้ซื้อ ก็จะถูกเก็บรักษาไว้ในตู้นิรภัยเป็นเวลา 1 ปี

 กองสลาก. com วิธีซื้อ

 

มีเลขให้เลือกเยอะ ถูกจริง อีกหนึ่งเหตุผลโดนใจของเหล่านักเสี่ยงโชค ในยุคนี้ คือเว็บไซต์ กอง สลาก .com มีเลขให้เลือกมากมาย รวมทั้งที่ผ่านมา ยังมีผู้ถูกรางวัลใหญ่ๆ เช่น รางวัลที่ 2 ,รางวัลที่ 3 รวมไปถึงรางวัลอื่นๆ อีกมากมายในทุกๆ งวด

 

 

สรุป

เรียกว่าตอนนี้ ใครที่สนใจหรือเริ่มหันมาเลือกซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลบนระบบออนไลน์ ต้องไม่พลาด!! ซื้อกับบริษัทที่จริงใจ โปร่งใส ถูกกฎหมาย ราคา 80 บาท และตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ต้องที่เว็บไซต์ลอตเตอรี่ออนไลน์ อย่าง “กองสลาก .com”

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก