ดูหนัง คือเธอ

ดูหนัง คือเธอ ละครโทรทัศน์ไทยแนวโรแมนติกและดรามา เรื่องย่อละคร คือเธอ ละครใหม่ช่อง3 นักแสดงนำ

ดูหนัง คือเธอ เมื่อคนแปลกหน้าที่ใช้ชีวิตเหมือนกับอยู่คนละโลกอย่าง สายขิม “อุรัสยา เสปอบันด์” คุณหนูอินโนเซ้นท์ และ ก้าวกล้า “มาริโอ้ เมาเร่อ” ช่างซ้อมรถสู้ชีวิต ได้โคจรมาเจอกันแบบไม่น่าเชื่อ พรหมลิขิตของคู่นี้ไม่ได้หวานแหววและค่อยเป็นค่อยไป แต่เป็นพรหมลิขิตที่เดินเกมส์เร็ว ทำให้ค่ำคืนนั้นกลายเป็นปัญหาของชีวิต ด้วยความที่ทั้งคู่เป็นเด็ก เมื่อเจอปัญหาและขาดความเชื่อมั่นซึ่งกันและกัน ความสัมพันธ์ของทั้งสองจึงจบลงด้วยความเจ็บปวด พร้อมรอยบาดแผลในใจ

ดูละครไทย เฮง99

เรื่องย่อละคร คือเธอ ละครใหม่ช่อง3

วันเวลาผ่านไปกว่า 7 ปี สายขิมได้กลับมาเจอก้าวกล้าอีกครั้ง แต่การเจอกันครั้งนี้ ก้าวกล้ากลายเป็น คาร์ล รามาน” บุตรบุญธรรมผู้สืบทอดธุรกิจของ เอเชีย รามาน (รับบทโดย ลูกเกด เมทินี) เศรษฐินีที่ช่วยชีวิตเขาเอาไว้

ในขณะที่สายขิมก็ได้กลายเป็นทายาทธุรกิจโรงแรมของ ทรงศีล (รับบทโดย แซม ยุรนันท์) ณ จุดนี้ สายขิมไม่ใช่สาวน้ายผู้ไร้เดียงสาอีกต่อไป เธอได้เรียนรู้แล้วว่าเธอไม่ได้กำลังวิ่งเล่นอยู่กลางทุ่งลาเวนเดอร์ แต่แท้จริงแล้ว เธอกำลังอยู่กลางทุ่งสะวันนา … ในโลกแห่งความเป็นจริง สายขิมต้องอยู่ท่ามกลางความเกลียดชังที่เกิดจากความริษยาจากพี่สะใภ้ขี้อิจฉาของพ่อ ที่จ้องจะฮุบธุรกิจไปให้ลูกทั้งสองของเธอ

ดูหนัง เฮง99

สายขิมกำลังจะแต่งงานกับแทนไท (รับบทโดย ป๊อบ ธัชทร) ซึ่งเป็นลูกชายเจ้าของธนาคารชื่อดัง แต่การที่เธอได้เจอกับก้าวกล้าอีกครั้ง กลับทำให้เธอถึงกับเสียการทรงตัว ยิ่งเมื่อได้เห็นก้าวกล้าใกล้ชิดกับ แคลร์ (รับบทโดย มิ้นท์ รัญชน์รวี) นางแบบสาวสวยชื่อดัง ก็ทำให้สายขิมแอบเจ็บจี๊ดอยู่ในหัวใจ … เพราะในส่วนลึกของหัวใจ สายขิมยังคงเก็บก้าวกล้าเอาไว้ในนั้นนั่นเอง

เรื่องราวดำเนินไปจนกระทั่งทุกสิ่งอย่างกลับตาลปัตร เมื่อคาร์ลพบหลักฐานอะไรบางอย่างที่นำมาใช้ข่มขู่สายขิมเพื่อไม่ให้แต่งงานกับแทนไท แต่ด้วยความรู้สึกข้างในที่มีใจให้กัน ความรู้สึกในอดีตหวนย้อนกลับคืน จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันอีกครั้ง … และก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้สายขิมได้รู้ความจริงบางอย่างที่ทรงศีลเป็นผู้จัดฉากในอดีต

ระหว่างที่ความสัมพันธ์ของสายขิมกับก้าวกล้ากำลังพัฒนาไป สายขิมเองก็ต้องคอยสับรางเป็นงานรถไฟกับแทนไทอยู่ตลอด แต่เรื่องราวมันซับซ้อนวุ่นวายไปมากกว่านั้น เมื่อตัวก้าวกล้าเองที่ตอนนี้เป็นชายหนุ่มที่เพียบพร้อมไปด้วยหน้าตาและเงินทอง หญิงสาวมากหน้าหลายตาต่างเข้าหาเขาไม่ว่างเว้น

ดูหนัง คือเธอ

แล้วความสัมพันธ์อันสนิทสนมของก้าวกล้ากับสายขิมก็ไปเข้าตาของเอเชีย … เอเชียคือผู้มีพระคุณของก้าวกล้าที่ช่วยเขา และมอบชีวิตอันร่ำรวยให้ … เอเชียเริ่มออกอาการหวงก้าง จึงคิดแผนทำลายความสัมพันธ์ไม่พึงประสงค์นี้

แผนการของเอเชียเป็นสาเหตุทำให้สายขิมเกิดอุบัติเหตุ แต่ยังโชคดีที่ก้าวกล้าสามารถไปช่วยชีวิตสายขิมได้ทันเวลา และเมื่อต่อมาได้รู้ว่าเอเชียเป็นผู้อยู่เบื้องหลังอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น เขาจึงไปจัดการกับเอเชียทันที

ไม่เท่านั้น อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นทำให้แทนไทได้รู้ความจริงเรื่องความสัมพันธ์ในอดีตของก้าวกล้ากับสายขิม มันทำให้เขารู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก

ด้านก้าวกล้ากับสายขิมเอง แม้ต่างฝ่ายต่างรักกัน แต่ด้วยความปากแข็ง ทำให้การกลับมาใช้ชีวิตด้วยกันใหม่อีกครั้งยังคงเป็นคำถามที่เคลือบแคลงใจที่เคยมีต่อกัน ว่า …

ทั้งสองจะกลับมาเชื่อใจกันโดยสนิทใจเหมือนในอดีตอีกครั้งได้หรือไม่ ?

ละคร คือเธอ ออกอากาศวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3HD (หมายเลข 33) เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2022

ดูหนัง คือเธอ

นักแสดงนำ

ก้าวกล้า/คาร์ล รามาน : มาริโอ้ เมาเร่อ
สายขิม : ญาญ่า อุรัสยา
ลิตา : ออกแบบ ชุติมณฑน์
แทนไท : ป๊อบ ธัชทร
แคลร์ : มิ้นท์ รัญชน์รวี
เอเชีย รามาน : ลูกเกด เมทินี

ดูหนัง คือเธอ

สรุป ดูหนัง คือเธอ

คือเธอ เป็นละครโทรทัศน์ไทยแนวโรแมนติกและดรามาใน พ.ศ. 2565 นำแสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ และอุรัสยา เสปอร์บันด์ ออกอากาศตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม ถึงวันที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2565 ทางช่อง 3 เอชดี และสตริมมิงทางโทรทัศน์บนเน็ตฟลิกซ์ ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2563 แอน ทองประสม นักแสดงและผู้จัดละครภายใต้บริษัททองเอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ได้เปิดเผยภาพประชาสัมพันธ์ละครโทรทัศน์ปรากฏมาริโอ้ เมาเร่อ และอุรัสยา เสปอร์บันด์ ลงบนอินสตาแกรมของเธอ และประกาศชื่อละครโทรทัศน์ “คือเธอ” เนื่องจากการระบาดทั่วของโควิด-19 ในประเทศไทย ส่งผลให้การผลิตละครโทรทัศน์ล่าช้าและใช้เวลาถ่ายทำนานกว่าสองปี จนเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 ในรายการ สีสันบันเทิง เปิดเผยว่าการถ่ายทำละครโทรทัศน์เสร็จสิ้นแล้ว โดยมีกำหนดการออกอากาศในวันที่ 20 กรกฎาคม 2565 ทางช่อง 3 เอชดี

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
สล็อต
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก