ดูหนัง หลวงพี่กะอีปอบ

ดูหนัง หลวงพี่กะอีปอบ “เฉลิม วงศ์พิมพ์” ทำ ออกมาดูสนุก สบายๆ ชัดเจนในลายเซ็นของตัวเอง กำหนดฉาย: 22 ตุลาคม 2020

ดูหนัง หลวงพี่กะอีปอบ “เฉลิม วงศ์พิมพ์” ทำ หลวงพี่กะอีปอบ ออกมาดูสนุก สบายๆ ชัดเจนในลายเซ็นของตัวเอง หนังตลกเฮฮา มีแอ๊กชั่น ในสไตล์สตันท์แมน ระเบิดภูเขาเผากระท่อมนิดๆ ขายฮาจากคาแร็กเตอร์ตัวละคร เป็นหลัก ภายใต้โปรดักชั่น ที่ดูดีในระดับหนึ่ง ดูดีเท่าที่ทุนมี ซึ่งอาจจะไม่เลอเริ่ด อาจดูไม่เนียนบ้าง บางตอนดูหลอกๆ แต่งานที่ออกมา ก็ดูไม่สุกเอาเผากิน เห็นถึงความตั้งใจบรรยากาศหนัง ชวนให้นึกไปถึงงาน ก่อนหน้านี้ของ เฉลิม นั่นก็คือคนไฟบิน มีกลิ่นอายของ “7 ประจัญบาน” แจมนิดๆ ภาพรวมของหนัง ขายความสนุกแบบเป็นทีม ส่งบทกันไป-มามากกว่าจะแบบมาแบบเดี่ยวๆ

ดูหนังออนไลน์ เฮง99

ดูหนัง หลวงพี่กะอีปอบ

 

เกิดคดี แปลกประหลาด ขึ้นที่หมู่บ้านทุ่งหมาหอน อันไกลโพ้น เป็นเหตุ ให้ทางราชการตัดสินใจ ส่งนายตำรวจฝีมือดี อย่าง หมวดศัจธร เพื่อให้ไปดำเนินการ สืบหาความจริง แม้ จะไม่ค่อยเต็มใจ กับการเดินทาง ครั้งนี้มากนัก เพราะข่าวลือที่เกิดขึ้น มีเรื่องของผี เข้ามาเกี่ยวข้อง แต่หมวดศัจธร ก็จำใจต้องยอม ตกปากรับคำ เพราะผู้บังคับบัญชาอย่างหม่อมบาง ยื่นคำขาดในการทำงานครั้งนี้ โดยมี บักกึ่ม หนุ่มมาดกวนเด็กรับใช้ ในบ้านของหม่อมบาง ซื่งเป็นคนพื้นที่นั้น อาสาขอเป็นผู้ช่วยและคนนำทาง ให้ในการเดินทางด้วยความเต็มใจ เพราะต้องการเดินทางกลับ ไปหาหญิงสาว คนที่ตอนเองเคยแอบรักอย่างอีหวึ่ง

ดูหนัง หลวงพี่กะอีปอบ เฮง99

การเดินทาง เพื่อสืบค้นหาความจริง ในคดีแปลกประหลาด ที่เกิดขึ้น ณ ทุ่มหมาหอน หมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ดูจากภายนอกน่าจะเงียบสงบ แต่บรรยากาศยามค่ำคืนกลับวังเวงน่ากลัว เกินจะกล่าว และทั้งคู่ได้พบกับ หลวงพี่แข่ว พระอาวุโสที่แอบมีดี อะไรหลายอย่างซุกซ่อน อยู่ภายใน ทั้ง 3 คน เริ่มผนึกกำลังกันเพื่อสืบค้น ให้พบว่าอะไรกันแน่ที่มันเกิดขึ้นที่นี่ โดยการเริ่มต้นด้วยการ ไปบ้านอีหวึ่งเพื่อสอบถาม ถึงเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นภายในหมู่บ้าน รวมถึงข่าวลือที่ผู้คนกล่าวหาว่าอีหวึ่ง คือ ผีปอบ

ดูหนัง หลวงพี่กะอีปอบ

 

แม้จะแอบเสียใจอยู่ลึก ๆ ว่า คนที่อีหวึ่งตัดสินใจเลือกใช้ชีวิตด้วยนั้นคือ บักมิด เพื่อนในวัยเด็กของกึ่มแต่การกลับมาทุ่งหมาหอนครั้งนี้ เขาแอบหวังว่าจะสานสัมพันธ์กับสาวที่แอบรักให้ดีขึ้นกว่าเดิม เพราะมีข่าวว่าบักมิดเสียชีวิตในราชการ ในระหว่างสืบหาความจริงเกี่ยวกับคดีที่เกิดขึ้น หลวงพี่แข่ว, หมดศัจธร และบักกึ่ม ก็ต้องเผชิญกับปัญหาและอุปสรรค์หลายอย่างไม่ว่าจะเป็นผู้มีอิทธิพลประจำหมู่บ้าน โก และสมุนคู่ใจ เต็ก แถมด้วยความสยองขวัญกับข่าวผีปอบที่ออกอาละวาดตลอดเวลาคงต้องมาตามลุ้นกันแล้วว่า หลวงพี่แข่ว จะมีของดีอะไรมาใช้ปราบผี และผู้หมวดมือปราบกับผู้ช่วยของเราจะเอาตัวรอดได้หรือไม่ ?

 

ดูหนัง หลวงพี่กะอีปอบเฮง99

กำหนดฉาย: 22 ตุลาคม 2020

แนว: ตลก

นำแสดง: อาคม ปรีดากุล, อาทิตย์ สมน้อย, ไพฑูรย์ พุ่มรัตน์, อาภาภัทร สุขสวัสดิ์ชล

กำกับ: เฉลิม วงศ์พิมพ์

ดูหนังหลวงพี่กะอีปอบ

สรุป ดูหนัง หลวงพี่กะอีปอบ

หนังเรื่องล่าสุดของ “พระนครฟิลม์” ที่ดูจากโปสเตอร์หนัง ชวนให้นึกไปถึงหนังผี ขายนักแสดงตลก ในสไตล์ถนัดของค่ายนี้ หนึ่งในนั่นคือ “ผีหัวขาด”และเพราะ “โรเบิร์ตสายควัน” เสียชีวิต และเ รื่องนี้เป็นงานท้ายๆ ที่เด่นมากๆ เลยทำให้ “หลวงพี่กะอีปอบ”มีความน่าดู “หลวงพี่กะอีปอบ” เป็นหนังผีตลกย้อนยุค เนื้อเรื่องง่ายๆ สบายๆ ผีร้ายในสไตล์บ้านผีปอบ วิ่งหนีผี ผีน่ากลัวนิดๆ หน่อยๆ เฮฮาไปกับการปราบผีเรื่องราวความรักที่งดงาม การเสียสละ การพยายามเอาชนะใจแถมด้วยฉากแอ๊กชั่นเข้ามาเพื่อให้หนังสนุกครบรส

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
คาสิโน
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก