วิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้งให้ได้เงิน - Heng99Club.com

วิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้งให้ได้เงิน สำหรับมือใหม่ ที่กำลังมองหาการละเล่นสุดคลาสสิคนี้ รีบเลยสมัครสมาชิกกับ HENG99 รับเครดิตฟรีไปทดลองเล่น ด่วนมีจำนวนจำกัด!

วิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้งให้ได้เงิน หากคุณไม่รู้ว่า ไพ่ป๊อกเด้งเล่นยังไง หรือ กำลังสงสัยอยู่ว่า จะมีบ้างไหมสัก วิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ให้ได้เงิน ก็ขอให้อยู่ต่อกับเรา เพราะแน่นอนว่าเรามีเคล็ดลับดี ๆ มากฝากอีกเช่นเคย เนื่องด้วยมีผู้คนมากมายต้องเป็นหนี้ ต้องโศกเศร้า และผิดหวังจากเกมป๊อกเด้ง ด้วยเพราะไม่รู้หลักวิธีเล่นทำเงิน และข้อห้ามต่าง ๆ ที่ไม่ควรคำ ดังนั้นเราจึงจัดทำบทความนี้ขึ้นมา เพื่อเสนอเป็นแนวทางให้กับผู้เล่นที่มีความฝันอยากจะกอบโกยกำไร และเอาคืนเจ้ามือในเกมพนันที่มีชื่อว่า “ป๊อกเด้ง” 

เคล็ดลับ เล่นไพ่ให้ได้เงิน

HENG99bet แนะนำ วิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้งให้ได้เงิน

ถ้าเอ่ยชื่อ ไพ่ป๊อกเด้ง คนไทยทุกคนไม่มีใครไม่รู้จักคำ ๆ นี้ เกมป๊อกเด้ง ถือว่าเป็นไพ่สามัญประจำบ้านที่ทุก ๆ คนเล่นกันเป็นอยู่แล้ว ปกติเมื่อมีงานรื่นเริงหรืองานสีดำ ก็มักจะหยิบนำไพ่ไปเล่นกัน ส่วนใหญ่แล้วเป็นการเล่นในระดับเพื่อนฝูง หรือญาติพี่น้อง ส่วนใหญ่นั้นจะไม่ค่อยมีการโกงกันหรอก จะเป็นการเล่นเพื่อความสนุกสนานและฆ่าเวลากันมากกว่า แต่สำหรับเพื่อน ๆ ที่เคยเล่นไพ่ชนิดนี้ในบ่อนการพนัน แล้วเหมือนถูกดูดไปที่อีกมิติ เพราะว่าเสียเงินกับการเล่นป๊อกเด้งที่บ่อนเร็วมาก ทั้ง ๆ ที่เล่นกับที่บ้าน ไม่เคยโชคร้ายขนาดนี้ คงเคยสงสัยว่า เจ้ามือมี วิธีสับไพ่ป๊อกเด้ง ให้ได้ป็อก 9 หรือไม่ ซึ่งในบทความนี้เราจะมาชี้แจงแถลงไขให้ได้ทราบกัน รวมไปถึงกลโกงไพ่ป๊อกเด้งรูปแบบอื่น ๆ ที่เจ้ามือนิยมใช้ เพื่อจะได้กินเงินรอบวง มันมีอะไรบ้าง

กติกาการเล่นไพ่ป๊อก

สำหรับกติกาทั่วไปในการตัดสินการเล่น เกมป๊อกเด้ง สามารถแบ่งเป็นข้อ ๆ ได้ดังนี้

 • ไพ่ 2 ใบแรกให้ผลรวมเท่ากับ 9 แต้ม (ป๊อก9) ชนะ ทันที
  (8 แต้ม (ป๊อก 8) ชนะ ถ้าเจ้ามือ ไม่ป๊อก)
 • ไพ่ 2 ใบแรกให้ผลรวมมากกว่า 4 แต้ม ผู้เล่นจะขอไพ่ใบที่ 3 หรือไม่ก็ได้
 • ไพ่ 2 ใบแรก น้อย กว่า 4 แต้ม จะต้องขอไพ่ใบที่ 3
 • ไพ่ 2 ใบแรก เท่ากับ 4 แต้ม 2 เด้ง ไม่ว่าจะเป็นดอกหรือแต้ม บังคับให้ อยู่
 • ไพ่ 3 ใบ วัดผลแพ้ชนะกันตามขนาดและแต้ม ตามลำดับที่กล่าวไว้แล้วข้างต้น

สำหรับ วิธีสับไพ่ป๊อกเด้ง ให้ได้ป็อก 9 เป็นวิธีการที่เจ้ามือเอาไว้ใช้สำหรับโกงเกมป๊อกเด้ง เพื่อทำให้ไพ่ของตัวเองป๊อก และ กินเงินผู่เล่นรอบวง ซึ่งวัตถุประสงค์ของการนำกลโกงนี้มาเปิดเผยเพื่อให้เพื่อน ๆ ได้รู้เท่าทัน ไม่โดนเจ้ามือโกง แต่ไม่ได้สนับสนุนให้เอาไปใช้โกงคนอื่นเสียเอง อย่างไรก็ดีสำหรับเจ้ามือที่จะสามารถใช้เทคนิค วิธีสับไพ่ป๊อกเด้ง ให้ได้ป็อก 9 เหล่านี้ได้อย่างชำนาญนั้ นต้องมีการฝึกฝนอย่างหนัก รู้จักจังหวะในการใช้เทคนิค อาศัยช่วงที่ผู้เล่นเผลอหรือไม่ได้มอง รวมทั้งการเคลื่อนไหวมือต้องเป็นธรรมชาติซึ่งไม่ใช่เรื่องที่ทำได้ง่าย ๆ

วิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้งให้ได้เงิน

อธิบายเทคนิค วิธีสับไพ่ป๊อกเด้ง ให้ได้ป็อก 9

ก่อนอื่นเลยเราต้องทำความเข้าใจก่อนว่า การเกิดแต้มรวมกันของไพ่ 2 ใบให้ได้ 9 แต้มนั้นสามารถเกิดขึ้นได้หลายกรณี วิธีสับไพ่ป๊อกเด้ง ให้ได้ป็อก 9 ที่เจ้ามือใช้กันบ่อย ๆ จะเรียกว่า การสร้างวงจรไพ่ ในความหมายก็คือ การเลือกไพ่ที่ต้องการเอาไว้ล่วงหน้า แล้วทำการล็อคไพ่เอาไว้ให้อยู่ในตำแหน่งที่แจกให้มาตกอยู่ที่ตัวเจ้ามือเอง มีขั้นตอนในการทำดังนี้

 • เจ้ามือต้องทำการเลือกไพ่ที่ต้องการให้เกิดเป็นป๊อก 9 เช่น [6 + 3], [4 + 5], [J+9] เป็นต้น เมื่อเลือกไพ่ได้ แล้วให้นำไพ่ใบนึงวางไว้ที่ด้านบนสุดของกอง ส่วนไพ่อีกใบนึงให้วางไว้ที่ด้านล่างสุดของกอง
 • สับไพ่ ครั้งแรก ให้สับไพ่ทีละใบ โดยใช้สูตร จำนวนผู้เล่น + 1 สมมุติมีผู้เล่น 3 คนก็คือเราต้องสับไพ่ 4 ครั้ง โดยเป็นการรีดไพ่ทีละใบ ให้ไพ่ด้านบนสุดกลับไปอยู่ข้างล่าง คือ ไพ่ใบที่ 1 ย้ายไปอยู่ล่างสุดเป็นใบที่ 52, ไพ่ใบที่ 2 ลงไปซ้อนเป็นใบที่ 51, ไพ่ใบที่ 3 ลงไปอยู่ด้านล่างเป็นใบที่ 50 ส่วนการสับไพ่ครั้งสุดท้ายในเซ็ตนี้ ไพ่ใบที่ 4 จะลงไปเป็นไพ่ลำดับที่ 49
 • สับไพ่เซ็ตที่ 2 ให้สับไพ่ทีละใบเท่ากับจำนวนผู้เล่น ในกรณีนี้มีผู้เล่น 3 คนก็ให้สับไพ่อีก 3 ครั้ง โดยครั้งที่ 1 ไพ่ใบบนสุดกลับไปอยู่ที่ด้านล่างสุดคือใบที่ 52 สับไพ่ครั้งที่ 2 ไพ่ใบบนสุด ลงไปอยู่ที่ตำแหน่ง 51 และสับไพ่ครั้งสุดท้ายคือครั้งที่ 3 ไพ่ใบบนสุดจะลงไปอยู่ที่ตำแหน่งที่ 50
 • วิธีสับไพ่ป๊อกเด้ง ให้ได้ป็อก 9 การสับไพ่เซ็ตที่ 1 และ 2 นี้ต้องทำอย่างต่อเนื่อง และ มีความเป็นธรรมชาติ คือ เจ้ามือต้องเคลื่อนไหวมือในระหว่างสับไพ่ด้วยความคล่องแคล่ว ไม่มีการติดขัด หรือ ไม่ต้องนับออกเสียงให้ผู้เล่นได้ยินว่ากำลังท่องสูตรทำไพ่อยู่
 • หลังจากนั้นให้ทำการสับไพ่ตามปกติ ก็คือไพ่จากตรงกลางสับขึ้นมาอยู่ด้านบน สลับไปสลับมาได้เพราะตอนนี้ ไพ่ที่เจ้ามือต้องการอยู่ด้านล่างหมดแล้ว เมื่อเหลือไพ่ 8 ใบสุดท้าย ให้สับไพ่รีดทีละใบ เพื่อเปลี่ยนตำแหน่งจากด้านล่างให้กลับขึ้นมาอยู่ด้านบน
 • สามารถยื่นไพ่ให้ผู้เล่นตัดไพ่ได้ หากมีใครต้องการตัดไพ่ เพื่อให้รู้สึกว่าปลอดภัย ไม่ได้กำลังโดนโกงอยู่ แต่พอเจ้ามือรับไพ่กลับมาแล้วก็ต้องหาจังหวะในการ ตีลังกาไพ่กลับกองที่ผุ้เล่นตัดลงไปไว้ที่เดิม ซึ่งเทคนิคเหล่านี้จำเป็นต้องมีการฝึกฝนเพื่อให้สามารถทำได้อย่างคล่องแคล่ว และ แนบเนียน

ก็จะกลายเป็นเจ้ามือมีไพ่พร้อมแจกผู้เล่น 3 คน และ แจกไพ่ที่ทำการกำหนดวงจรไพ่เอาไว้แล้วที่ไพ่ตัวเอง ซึ่งตำแหน่งไพ่ที่เจ้ามือทำเอาไว้ ซึ่งเป็นไพ่ที่เก็บไว้ใบบนสุดและใบล่างสุดในตอนต้น จะกลายเป็นไพ่ที่อยู่ในกอง ใบที่ 4 และใบที่ 8 เมื่อเจ้ามือเริ่มแจกไพ่ให้ผู้เล่นคนที่ 1 – 3 ก็จะเป็นไพ่ปกติที่มาจากกอง ใบที่ 4 แจกเจ้ามือ เป็นไพ่ที่ทำไว้ เมื่อแจกไพ่ครบมือรอบที่ 1 แล้ว จึงเริ่มทำการแจกไพ่รอบที่ 2 ซึ่งก็จะวนรอบแจกไพ่ลำดับที่ 5 – 7 ให้กับผู้เล่นคนที่ 1 – 3 และ แจกไพ่ใบที่ 8 ซึ่งเป็นไพ่ที่ทำไว้ ให้กับตัวเอง และนี่คือ วิธีสับไพ่ป๊อกเด้ง ให้ได้ป็อก 9 ที่เจ้ามือในบ่อนชอบใช้กัน

วิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้งให้ได้เงิน

จังหวะไหนที่ควรจั่วไพ่และไม่ควรจั่วไพ่เพิ่ม

 • ถ้าหากได้แต้มถึง 8 แล้วควรพอ แม้ว่ามีโอกาสจะแพ้คนที่ป๊อก 9 ได้อยู่ แต่โอกาสในการชนะด้วยป๊อก 8 จัดว่าสูงถึง 90 % เรียบร้อย ที่เหลือให้ใช้หลักจิตวิทยาในการวางเดิมพันข่มขวัญคู่ต่อสู้แทน
 • ถ้าหากได้แต้มที่อยู่ในช่วง 6 – 8 เป็นแต้มรวมที่ไม่น่าและไม่ควรจั่วเพิ่มมากที่สุด มีสองอย่างคือตัดใจหมอบหรือลุ้นสู้พร้อมงัดการข่มขู่ออกมาใช้
 • แต้มรวมที่ควรจั่วเพิ่มแบบไม่ต้องคิดคือ 0 – 4 เป็นแต้มที่สามารถจั่วได้เลย
 • แต้มรวมที่ 5 ให้ผู้เล่นดูรูปเกมว่าควรหมอบเลยหรือสู้จั่วเพิ่มพร้อมเพิ่มเงินเดิมพัน
 • ทั้งหมดนี้คือหลักการ เทคนิค ไพ่ป๊อก ในเบื้องต้นที่ควรรู้เกี่ยวกับจังหวะการจั่วไพ่เพิ่มว่าควรจั่วตอนไหนหรือจังหวะไหนที่ควรหมอบ เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้ชนะรางวัลจาก ป๊อกเด้ง ได้ง่ายขึ้น

อย่างที่รู้กันว่าไพ่ป๊อกนั้น ผู้เล่นทุกคนจะได้รับไพ่คนละ 2 ใบในมือแต่สามารถเลือกที่จะจั่วเพิ่มหรือไม่จั่วเพิ่มก็ได้อีกคนละ 1 ใบจากสำรับ ซึ่ง เทคนิคไพ่ป๊อก ใช่ว่าจะสามารถจั่วได้ตลอดเมื่อไม่พอใจแต้มหรือแต้มไม่ถึง 8 หรือ 9 ก็จั่วเพิ่ม แต่หลักในการจั่วที่นักพนันควรรู้เพื่อไม่ให้เสียโอกาสทำกำไรชนะรางวัลกับไพ่ป๊อก

สมัครสมาชิกกับ HENG99bet ลุ้นรับ เครดิตฟรี รีบเลย พิมพ์ค้นหาว่า heng99 !

heng99 รับเครดิตฟรี 50 บาท

สรุป

วิธีเล่นไพ่ป๊อกเด้งให้ได้เงิน อันที่จริงไม่น่าจะมีใครที่ดวงดีแทงชนะเจ้ามือทุกตา หากมองกันแบบลึกซึ้ง กลุ่มคนที่บวกนั้นมีจำนวนน้อยกว่า ผู้ที่ขาดทุนเสียด้วยซ้ำ ฉะนั้นจงทราบไว้เลยว่า ไม่ใช่แค่คุณคนเดียวต้องต้องการ วิธีเล่นป๊อกเด้งให้ได้เงิน แต่ก่อนอื่นใดนั้น สิ่งสำคัญที่สุด คือ คุณต้องรู้ว่า ไพ่ป๊อกเด้งเล่นยังไง ? ซึ่งจะขออธิบายแบบสั้น ๆ ป๊อกเด้ง หรือ ป๊อกเก้า เป็นการเดิมพันระหว่างเจ้ามือกับผู้เล่น โดยผู้เล่นก็จะต้องเข้ามาเสี่ยงดวง วัดดวลกับเจ้ามือว่า ไพ่ในฝั่งของใคร จะมีค่าใกล้ 9 แต้มมากที่สุดนั่นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
heng99 หน้าแรก หน้าแรก heng99 บอลสด บอลสด heng99 เล่นเกม heng99 โปรโมชั่น โปรโมชั่น heng99 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก